Tìm kiếm
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam. Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Voyage au Vietnam Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc.
Danh mục chính
Danh mục tin tức
Người đang đóng BHXH tự nguyện hoặc đang hưởng lương hưu tự nguyện bị chết, thân nhân được hưởng những quyền lợi gì về BHXH?
Xem tất cả
Mức trợ cấp tuất một lần được tính như thế nào?
Xem tất cả
Hồ sơ giải quyết hưởng trợ cấp tuất?
Xem tất cả
Thân nhân của người chết phải đủ những điều kiện gì để được hưởng trợ cấp tuất hàng tháng? Mức trợ cấp hàng tháng là bao nhiêu?
Xem tất cả
Điều kiện hưởng trợ cấp tuất một lần?
Xem tất cả
Liên kết website
ASSA xây dựng nền tảng hợp tác, vượt qua những khó khăn thách thức 9/18/2019 10:40:28 AM

Đây là một trong những đánh giá nhận định của ông Yang Berhormat Major General (Rtd) Dato Paduka Seri Awang Haji Aminuddin Ihsan bin Pehin Orang Kaya Saiful Mulok Dato Seri Paduka Haji Abidin, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao, Chủ tịch Quỹ tín thác cho người lao động Brunei (ETF).Ông Yang Berhormat Major General (Rtd) Dato Paduka Seri Awang Haji Aminuddin Ihsan bin Pehin Orang Kaya Saiful Mulok Dato Seri Paduka Haji Abidin phát biểu chào mừng tại hội nghị.


Phát biểu chào mừng các tổ chức thành viên ASSA dự hội nghị ASSA 36, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Brunei nhấn mạnh: Hội nghị ASSA thường niên là cơ hội họp mặt giữa đồng nghiệp trong Hiệp hội ASSA thân yêu cũng như các chuyên gia đến từ các tổ chức khác nhau để cùng lắng nghe và chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm cũng như xác định các vấn đề cần quan tâm chung trong lĩnh vực An sinh xã hội. Tại hội nghị, các thành viên ASSA tổ chức cùng nhau thảo luận về các chủ đề xu thế phát triển của An sinh xã hội hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của An sinh xã hội phù hợp với nguyện vọng, luật pháp và quy định của các quốc gia thành viên. Bằng tất cả sự cố gắng, ASSA  đã trở thành nền tảng chung trong việc chia sẻ, hợp tác nhằm giải quyết những thách thức chưa bao giờ lớn như hiện nay mà tất cả chúng ta đang phải đối mặt trong lĩnh vực An sinh xã hội.


Về những kết quả của Hội nghị ASSA 35 do BHXH Việt Nam tổ chức, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Brunei nêu bình luận: Năm 2018, tại Việt Nam, những thách thức và cơ hội của các tổ chức An sinh xã hội ASEAN trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và dòng chảy lao động tự do đã được thảo luận, đánh giá cụ thể; với những tác động đến thị trường lao động cũng như  ảnh hưởng của nó đến mục tiêu quản lý trong việc đảm bảo An sinh xã hội cho người lao động. Điều quan trọng đối với là phải theo kịp thế giới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ lớn lao với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ  để bảo đảm An sinh xã hội cho người dân một cách tốt nhất có thể. Thách thức lớn đối với An sinh xã hội không phải là bản thân công nghệ. Khó khăn lớn nhất chính là việc kiểm soát tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ 04 một cách đúng cách và tận dụng tối đa những cơ hội mới mà xu hướng này mang lại cho chúng ta.Quang cảnh hội nghị.


Với những tham luận, kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội nghị ASSA 36, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Brunei  tin rằng: những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho những nỗ lực tăng cường phát triển lợi ích an sinh xã hội trong khu vực của chúng ta  và giải quyết các thách thức hiện tại bằng cách thích ứng và phát triển đổi mới với các công nghệ hiện tại và tương lai; tăng cường hơn nữa năng lực của mình trong việc quản lý và điều hành các chương trình an sinh xã hội được giao phó./.


baohiemxahoi.gov.vn
Mức lương tối thiểu vùng

Công chc, viên chc

1 490 000 đ

Doanh nghiệp trên địa bàn TP Phủ Lý, huyện Duy Tiên, Kim Bảng

3 430 000 đ

Doanh nghiệp trên địa bàn các huyện Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân

3 070 000 đ

BHXH Thất Nghiệp

BHXH Thất nghiệp

Điều kiện hưởng

Mức hưởng

Đóng đủ 12 tháng -> dưới 36 tháng

3 tháng

Đóng đủ 36 tháng -> dưới 72 tháng

6 tháng

Đóng đủ 72 tháng -> dưới 144 tháng

9 tháng

Đóng từ đủ 144 tháng trở lên.

12 tháng

BHYT Học sinh, sinh viên

Mức đóng chung: 1.490.000 x 4,5%

Học sinh, sinh viên thuộc Đối tượng:

Trách nhiệm đóng

Người tham gia

NSNN hỗ trợ

Cận nghèo


100%

Khác

70%

30%

Bình chọn
Bạn thường tìm thông tin bảo hiểm ở đâu
Đến cơ quan BHXH
Trên mạng Internet
Từ nguồn khác
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Đang tải dữ liệu...
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 450
   Tổng số truy cập : 8548177
   Tổng số Hits : 8070704

Copyright © 2012 Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam
Số 114 - Đường Nguyễn Viết Xuân – Thành phố Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
Điện thoại: 02263.854.272         Fax: 02263.853.304         Email: bhxhhanam@gmail.com
Hotline: 1. Tư vấn giải đáp về chính sách BHXH, BHYT, BHTN: 02263.843.320; 2. Tiếp nhận phản ánh hành vi tiêu cực của cán bộ, viên chức: 02263.855.662

Website là Công trình thanh niên của Chi đoàn VP BHXH tỉnh Hà Nam chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập BHXH tỉnh Hà Nam
OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang